Người phụ nữ gây sốt vì 50 tuổi mà trông trẻ như con gái 20 tuổi


Ở Hàn Quốc, Sarah là cái tên có tiếng trên mạng xã hội. Cô sở hữu tài khoản TikTok hơn 2 triệu người theo dõi, kênh YouTube hơn 22.000 người đăng ký và Instagram hơn 100.000 người hâm mộ. Cô chuyên sáng tạo nội dung về làm đẹp, khoe sắc vóc, nhảy múa và nhiều chủ đề khác về sinh hoạt thường ngày
Tuy nhiên, điều thực sự khiến Sarah gây sốt cộng đồng mạng là ngoại hình trẻ trung thách thức tuổi tác. Nếu chỉ nhìn ảnh, không ai nghĩ người phụ nữ trong ảnh vừa đón sinh nhật lần thứ 50 vào tháng 5. Ngược lại, cô chỉ như mới ngoài 20 tuổi.

Sarah có con gái tên Jenny, 20 tuổi. Hai người thường chụp ảnh và quay video TikTok cùng nhau. Cư dân mạng sửng sốt vì họ không hề giống mẹ con, mà như hai người bạn đồng trang lứa.

Không chỉ sắc vóc "hack tuổi", Sarah còn có phong cách thời trang hiện đại, sành điệu và trẻ trung không kém con gái.

Video quay chung của Sarah và con gái vào đầu năm 2022. Người hâm mộ đặc biệt yêu thích những video cover vũ đạo chung của hai mẹ con. Mỗi video đăng tải trên TikTok trung bình thu hút hàng trăm nghìn lượt Thích.Chồng Sarah cao lớn, phong độ nhưng vẫn nhìn ra được đang ở độ tuổi trung niên, khác với người vợ "bất lão".


Khi không trang điểm, làn da cô vẫn mịn màng, căng bóng.
--

VINA TALK

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đọc Thêm

© Copyright 2017 | Distributed By VN Blogger | Designed By Way2themes